___________________

Liên hệ nhà vườn, tư vấn, thiết kế, chăm sóc không gian xanh của bạn

- Địa chỉ: Vườn xanh - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

- Zalo: 0963.452.419 (Kỹ sư Hải)

- Điện thoại:0963.452.419(Kỹ sư Hải)

___________________Một bước đột phá mới trong công nghệ nghiên cứu và sản xuất thiết bị cảm biến đo độ ẩm của đất. Nhờ vào một mạng lưới liên kết với máy tính để mở ra hướng mới về việc sử dụng nước tưới phù hợp với cây trồng, khoảng 70%.Cảm biến độ ẩm là một thiết bị giúp cho hệ thống tưới hoàn chỉnh mang lại hiệu quả cao cho cây trồng. Vậy cảm biến độ ẩm là thiết bị như thế nào nó đem lại lượi ích ra sao. Thế nào là cảm biến độ ẩm?
Cảm biến là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng có thể là điện, pin, pin mặt trời. Để biến đổi những tín hiệu cảm nhận từ môi trường ( vật lý, hoá học) thành tín hiệu điện; truyền và cung cấp thông tin cho bộ điều khiển. Nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau của con người.

Cảm biến đo độ ẩm là một trong những cảm biến thông dụng và được sử dụng rộng rãi. Thiết bị này có thể dùng để đo lường nồng độ hơi nước có trong đất hay không khí, …

Nguyên lý hoạt động của bộ cảm biến trong hệ thống tưới

Các tín hiệu từ thiết bị sẽ cung cấp thông tin cho bộ điều khiển. Để bộ điều khiển phân tích dữ liệu và đưa ra những chương trình tưới tiêu hợp lý dành cho hệ thống tưới của bạn.

Khi đất bị khô, thiếu độ ẩm, cảm biến sẽ đưa tín hiệu thông báo cho bộ điều khiển sau đó sẽ đưa ra giải pháp tưới tối ưu nhất cho các vườn cây; nhà tưới thông minh, hệ thống tưới tự động.

Một số cảm biến có chức năng đóng ngắt dòng điện tự động khi độ ẩm vượt quá ngưỡng cho phép. Để tránh lãng phí nước và gây thiệt hại cho cây trồng.

Hiệu quả của sự kết hợp cảm biến đo độ ẩm và tưới tự động

Sử dụng các cảm biến và hệ thống tưới kết hợp với máy tính kiểm soát sẽ  loại bỏ hết lượng nước tồn đọng trên vườn – một nguyên nhân chính gây bệnh cây;
Giúp tiết kiệm lượng phân bón; bình thường nước quá nhiều sẽ rửa trôi hết phân vào hệ thống thoát nước;
Kiểm soát lượng nước tưới;
Giảm lượng nước tưới dư thừa, nguyên nhân của việc úng nước cây trồng và lãng phí nước.

Hạn chế của thiết bị cảm biến đo độ ẩm

Sản phẩm cảm biến chỉ đo được độ ẩm của một vùng diện tích nhất định.
Chi phí của một cảm biến đo độ ẩm chất lượng khá tốn kém.
Ngoài ra, khi đầu tư cho một hệ thống tưới hoàn hảo. Bạn phải kết hợp sản phẩm với hệ thống cảm biến khác để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Mô tả Bộ công tắc Cảm biến độ ẩm đất 

Bộ công tắc Cảm biến độ ẩm đất điều khiển tưới cây tự động là thiết bị mạch cảm biến thông minh được cắm trực tiếp vào đất.Người dùng có thể thiết lập khi đất quá khô sẽ tự động cảm biến kích hoạt bật mở van điện từ, máy bơm nước dùng để tưới cây tự động.Hoặc ngược lại dễ dàng

- Cảm biến độ ẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tưới cây tự động dựa vào cảm biến phát hiện môi trường đất mà tự động kích hoạt tưới thay vì sử dụng bộ hẹn giờ tưới tự động theo thời gian cài đặt sẵn từ trước.Nếu gặp trước hợp mưa thì đến giờ bộ hẹn giờ vẫn cho tưới bình thường.Riêng với bộ cảm biến khi đất ướt, ẩm sẽ không tưới.

- Có nút điều chỉnh độ ẩm đất sao cho phù hợp, chế độ hoạt động khi độ ẩm lớn hơn độ ẩm cho phép và chế độ hoạt động khi nhỏ hơn đô ẩm đất người dùng muốn thiết lập

Bộ cảm biến sử dụng điều khiển tưới tự động mở van điện từ hoặc máy bơm nước tưới cây

Với bộ Cảm biến độ ẩm đất điều khiển tưới cây tự động người sử dụng sẽ vô cùng yên tâm vườn rau, vườn cây sẽ luôn được chăm sóc tưới đều đặn không bị mất nước do nhiệt độ quá cao. 

Mua thiết bị cảm biến độ ẩm để tưới cây tự động cho gia đình ở đâu?

Trong khuôn viên gia đình, nên có một không gian xanh để điều hòa không khí, tạo cảnh quan xanh - đẹp. 

Để mua và lắp đặt hệ thống cảm biến độ ẩm giúp tưới nước chủ động theo độ ẩm của đất bạn có thể liên hệ qua địa chỉ dưới bài viết này .(Điện thoại hoặc Zalo)

Chúc các bạn có không gian xanh - đẹp!

___________________

Liên hệ nhà vườn, tư vấn, thiết kế, chăm sóc không gian xanh của bạn

- Địa chỉ: Vườn xanh - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

- Zalo: 0963.452.419 (Kỹ sư Hải)

- Điện thoại:0963.452.419(Kỹ sư Hải)

___________________


#Cây cảnh; #Tưới phun sương; # Tưới tự động; # Tưới nhỏ giọt; #Cây xanh; # Cây hoa; #Cây hàng rào; #Cây ăn quả; #Cây bóng mát; #Hoa tết:# Lan rừng;#Nhà vườn;#Cây giống;#Phân bón;#Phân bón vi sinh;#Chăm sóc cây xanh;#Dụng cụ trồng cây;#Cây chuỗi ngọc; #Cây trắc bách diệp

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét 
Cây xanh đẹp mắt - Green space ©Email: Khonggiansongxanh@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top