___________________

Liên hệ nhà vườn, tư vấn, thiết kế, chăm sóc không gian xanh của bạn

- Địa chỉ: Vườn xanh - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

- Zalo: 0963.452.419 (Kỹ sư Hải)

- Điện thoại:0963.452.419(Kỹ sư Hải)

___________________ Nhiều thứ trong cuộc sống có thể là "kho báu" tốt cho việc trồng hoa. Nếu bạn đang muốn tìm một loại phân bón cho hoa thì có thể tham khảo hai loại sau đây, cực tốt để chống lại côn trùng, giúp không thối rễ.

Phân bón đầu tiên: phân hữu cơ

Phân hữu cơ là những loại phân bón có nguồn gốc hình thành từ chất thải gia súc gia cầm, tàn dư thân lá cây, thụ phẩm từ sản xuất nông nghiệp, than bùn... Nếu trong gia đình có nuôi gà, bò... thì có thể lấy để sử dụng làm loại phân tự nhiên cho cây. Loại phân này giúp cây và hoa dễ hấp thụ, phát triển rất mạnh và có sức sống, xua đuổi côn trùng.

Vậy chúng ta sử dụng nó như thế nào? Rất đơn giản, tìm thời tiết thích hợp, khi thời tiết tương đối mát, chúng ta sẽ chuyển cây ra ngoài trời. Sau đó dùng dụng cụ nhỏ để xới đất trên bề mặt chậu hoa, rải đều phân lên trên. Rồi tiếp tục phủ đất lên trên nữa, cách này thao tác rất đơn giản và tiện lợi.

Loại phân thứ hai: tro thực vật

Tro thực vật được sử dụng như một loại phân bón cung cấp nguyên tố kali cho cây trồng. Nó có tác dụng diệt khuẩn rất tốt và thiết thực trong việc bón cho hoa phát triển nhanh. Nếu trồng hoa mà bón thêm tro thực vật một lượng thích hợp thì sẽ giúp cây diệt hết vi khuẩn và mầm bệnh trong đất, nên không cần lo lắng về việc cây bị thối rễ.___________________

Liên hệ nhà vườn, tư vấn, thiết kế, chăm sóc không gian xanh của bạn

- Địa chỉ: Vườn xanh - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

- Zalo: 0963.452.419 (Kỹ sư Hải)

- Điện thoại:0963.452.419(Kỹ sư Hải)

___________________


#Cây cảnh; #Tưới phun sương; # Tưới tự động; # Tưới nhỏ giọt; #Cây xanh; # Cây hoa; #Cây hàng rào; #Cây ăn quả; #Cây bóng mát; #Hoa tết:# Lan rừng;#Nhà vườn;#Cây giống;#Phân bón;#Phân bón vi sinh;#Chăm sóc cây xanh;#Dụng cụ trồng cây;#Cây chuỗi ngọc; #Cây trắc bách diệp

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét 
Cây xanh đẹp mắt - Green space ©Email: Khonggiansongxanh@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top